Giới thiệu

Công ty TNHH một thành viên W-CATALOG.INFO Thành lập từ năm 2008 với hệ thống cung cấp dịch vụ mộ đá phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như quy định của pháp luật Việt Nam. Dịch vụ phù hợp với nhu cầu dịch vụ làm việc trực tuyến của khách hàng. Với dịch vụ gần gũi, dễ dàng sử dụng.

Hiện nay hệ thống cung cấp với 10 dịch vụ cơ bản trên hệ thống giúp khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính cũng như một số nhu cầu khách. Công ty được thành lập khi xác định nhu cầu cần thiết của khách hàng liên quan đến công nghệ với quá trình du nhập từ thế giới. Công ty ngay từ khi thành lập đã xác định đây sẽ là đơn vị đóng vai trò chủ trong việc xây dựng những chương trình dịch vụ đáp ứng những nhu cầu qua mỗi thời kỳ của khách hàng.

Công ty nhận được nhiều thành công từ khi thành lập cho đến nay với tổng doanh thu trung bình lên đến 10 tỷ VNĐ mỗi năm. Thu hút lượng khách hàng lớn trên thị trường cả nước. Với những chính sách dịch vụ thay đổi theo mỗi thời kỳ của thị trường chung tôi hiện vẫn là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất dịch vụ trực tuyến và chiếm tỷ trọng thị trường lên đến 35%. Hiện chúng tôi vẫn còn có ý định tiếp tục mở rộng với nhiều hệ thống trên các tỉnh thành khác nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của công ty trong 5 năm tiếp theo nâng tổng doanh thu từ 10 tỷ lên 20 tỷ mỗi năm với nhiều dịch vụ và các sản phẩm khác phù hợp hơn với thay đổi trong cuộc cách mạng 4.0 đang chuẩn bị du nhập vào Việt Nam.