mộ đá

Địa chỉ bán lăng mộ đá đẹp tại Tây Ninh

Phần mộ không chỉ là ngôi nhà của những người thân đã mất mà đó còn là một hình thức thể hiện tín ngưỡng, văn hóa tâm linh của người Việt chúng ta. Ngoài ra những phần mộ bằng đá do chúng tôi thực hiện đó còn là một sản phẩm mang nghệ thuật đỉnh cao từ quy trình chế tác cho đến những họa tiết hoa văn được chạm khắc trên sản phẩm mộ đá đẹp.

mộ đá

Ý nghĩa sản phẩm lăng mộ bằng đá

Trải qua hơn 400 năm hình thành và phát triển đến nay làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình đã thành công khi đưa sản phẩm phần mộ đá khối ra thị trường. Chúng tôi rất vui khi mộ đá thực sự đã là một sản phẩm đẹp mắt được nhiều người ngưỡng mộ, bên cạnh sự thành kính khi nó trở thành ngôi nhà người thân đã khuất của mình.

Mộ đá đã không chỉ còn là những phần mộ cho những người đã khuất mà đó còn là truyền thống và văn hóa tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Ông cha đã xây dựng thành công sản phẩm những người con, người cháu như chúng tôi có nghĩa vụ gìn giữ chúng. Tìm kiếm và phát triển thêm nhiều sản phẩm với nhiều họa tiết hoa văn dân gian, mộ đá giống như một cuốn sách lịch sử nghệ thuật thu nhỏ. Từng họa tiết, từng bức tranh đều được những nghệ nhân lựa chọn thật cần thận trước khi đưa vào sản phẩm của mình.

Thiện Phú – làm lăng mộ bằng đá khối tại Tây Ninh

Do địa hình cũng như đặc thù khác biệt trong cách sản xuất sản phẩm từ đá khối mà cơ sở chúng tôi chỉ sản xuất tại cơ sở sau đó vận chuyển thành phẩm đến địa điểm lắp đặt cho khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện những cam kết của mình đối với khách hàng khi thực hiện thống nhất mẫu mã và đi đến ký kết hợp đồng.

Hiện nay, do nhu cầu thẩm mĩ của mỗi người là khác nhau cùng với mức chi phí cũng khác nhau do đó, cơ sở chúng tôi cho tiến hành sản xuất các mẫu sản phẩm mẫu với nhiều mẫu mã, kích thước và bảng giá mộ đá cũng được xây dựng với nhiều mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng muốn xây dựng phần mộ gia tiên từ chất liệu đá nguyên khối.

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi là một trong những cơ sở có kinh nghiệm  chế tác thiết kế mẫu, hình thức trạm trổ nhất tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Chúng tôi không chỉ tiến hành theo những mẫu có sẵn mà chúng tôi còn có thể thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn muốn xây dựng hoặc có thắc mắc liên quan đến sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn trực tiếp từ những nghệ nhân thực hiện chế tác sản phẩm.

Chúng tôi trân thành cảm ơn bạn đã quan tâm.

Xem thêm 100>>> mẫu mộ đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *